GLUTATHIONE LÀ GÌ? GLUTATHIONE CÓ THỰC SỰ LÀM TRẮNG DA?

Là phụ nữ, ai cũng mong ước được sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng trắng hồng tự nhiên. Ngày nay, các phương pháp làm trắng da thông thường dường như không còn được chú ý bởi những ảnh hưởng tiêu cực mà chúng gây ra khiến da bị bào mòn, dị ứng, bắt nắng. Bỏ lại sau lưng những phương pháp truyền thống đó, phái đẹp ngày nay đang phát sốt với phương pháp làm trắng da bằng Glutathione.  Vậy Glutathione là gì? Glutathione có thực sự kỳ diệu đến vậy?

Glutathione là gì ?

Glutathione là một tripeptide nội sinh có mặt trong tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, đào thảo độc tố từ chính tế bào, tăng cường khả năng chống năng và làm hạn chế sản sinh melanin cho da, mỗi tế bào đều cần có Glutathione để cơ thể khỏe mạnh.

Nếu chúng ta khỏe mạnh tại sao lại cần bổ sung Glutathione?

Cho dù chúng ta có một sức khoẻ tốt nhưng do tác động của stress, tuổi tác, khói bụi, môi trường khắc nghiệt cũng khiến lượng Glutathione không duy trì ở mức độ cần thiết. Biểu hiện của những người đang bị thiếu hụt Glutathione: da dễ bị bắt nắng, sắc da nhợt nhạt, xỉn màu, không tươi sắc nhuận hồng, nhăn nheo, sức đề kháng kém dễ bị ốm, bề mặt da không thiếu độ mướt….

7

Biểu hiện làn da thiếu glutathione thiếu sức sống sắc da không hồng hào nhuận sắc

Glutathione thực sự làm trắng da?

Glutathione là chất chống oxy hoá quan trọng nhất trong cơ thể nên nếu Glutathione trong cơ thể không còn nữa tức là cơ thể chúng ta không còn sự sống. Glutathione lấy đi các độc tố và kim loại nặng, biến chúng thành mật và cuối cùng bài tiết qua phân hay nước tiểu. Nó chính là chất chống lão hoá cơ thể tốt nhất, đóng vai trò quan trọng trong mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta.

Muốn cải thiện làn da chúng ta nên bổ sung Glutathione chất lượng. Việc bổ sung Glutathione vừa đủ và thường xuyên sẽ cho kết quả làn da trắng hồng như mong muốn. Nó có lợi ích hơn rất nhiều so với chỉ một lần làm trắng, nó là chất chống oxy hóa cho sức khỏe tổng thể.

Glutathione la gi? Trong thực phẩm chức năng làm trắng da, khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ ức chế tyrosinase ngăn chặn hình thành sắc tố melanin, yếu tố gây ra nám, sạm da. Glutathione thúc đẩy sản sinh ra các tế bào da mới làm trắng da rõ rệt hơn.

11

Bổ sung glutathione qua đường thực phẩm chức năng kết hợp ăn uống sẽ tăng hiệu quả trắng da

Hiện nay, khi muốn làm trắng da các chị em sẽ nghĩ ngay đến phương pháp tắm trắng. Tuy nhiên, phương pháp tắm trắng thông thường dù ít hay nhiều đều có một hàm lượng hoá chất nhất định nhằm lột bỏ đi vùng da sẫm màu, tế bào chết tập trung trên da làm da mỏng và mịn hơn kết hợp với việc bôi kem trộn thường tạo cảm giác trắng giả tạo, khi ngừng bôi kem da nhanh chóng trở về màu sắc ban đầu, vì lượng melanin ở phía đáy tiếp tục đẩy lên.

Các loại kem chứa Glutathione thường là không thực như quảng cáo vì việc bôi glutathione thì da sẽ không thể hấp thu đầy đủ tác dụng của nó. Bổ sung Glutathione dạng viên uống giúp cơ thể hấp thu tối đa và mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe và làm đẹp.

 (Lưu ý: Kết quả sản phẩm tuỳ thuộc theo thể trạng từng KH)