BỊ TÀN NHANG TỪ NHỎ – LÀM SAO TRỊ?

bị tàn nhang từ nhỏ

Tàn nhang là tình trạng gia tăng hắc sắc tố melanin ở trên da. Thông thường sự gia tăng này tạo lên các đốm có màu từ nâu đến đen, thường xuất hiện trên gò má, trán hoặc các vùng tiếp xúc với ánh sáng khác. Có những bạn từ bé đã bị tàn nhang, trường hợp này phải điều trị như thế nào?

bị tàn nhang từ nhỏĐể điều trị tàn nhang thì cần phải “phá hủy” và ngăn ngừa sự tạo thành hắc tố melanin. Melanin sở dĩ sinh ra là do sự tăng sinh các gốc tự do trong cơ thể. Vì vậy, cần phải loại bỏ và ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do.

Các chất có tác dụng loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể đó chính là các chất chống oxy hóa như: Curcumin (có trong củ nghệ), Isoflavone (có trong tinh chất mầm đậu nành), Vitamin E, Vitamin C, Beta Caroten (có trong quả gấc, cà rốt), L’Glutathione, Alpha Lipoic Acide ( ALA )…

Có lẽ bạn đã từng sử dụng qua một trong những chất này nhưng vẫn không có hiệu quả như ý muốn bởi vì bạn phải biết rằng: không phải cứ sử dụng các chất chống oxy hóa là có hiệu quả trắng da, cần phải sử dụng các chất chống oxy hóa đủ mạnh để loại bỏ các gốc tự do và không phải cứ bất cứ chất chống oxy hóa nào cũng đủ sức mạnh này. Vì vậy bạn cần chọn các sản phẩm chứa các chất chống oxy hóa thật mạnh như:

– L’Glutathione: chất oxy hóa MẠNH NHẤT của cơ thể, giúp loại bỏ và ngăn ngừa hình thành gốc tự do từ đó loại bỏ và ngăn ngừa sản sinh melanin giúp làn da trắng sáng nhanh chóng đồng thời bảo vệ làn da, duy trì làn da trắng sáng dài lâu. Với tác dụng của L’Glutathione, việc bổ sung sẽ giúp bạn duy trì một cơ thể tươi trẻ, khỏe mạnh dài lâu.

– Alpha Lipoic Acide (ALA) : ngăn chặn mạnh mẽ quá trình oxy hóa trong cơ thể. ALA được sản xuất trong cơ thể với nồng độ thấp và sẽ giảm dần theo tuổi tác, chính việc giảm ALA góp phần làm cho cơ thể bị lão hóa, da nhăn nheo, nám, sạm, sần…Vì vậy bổ sung ALA sẽ giúp chống lại các biểu hiện lão hóa, tái cấu trúc da giúp da săn chắc, căng mịn, xóa mờ tàn nhang, đốm nâu, da thâm, da trắng hồng tự nhiên.

– Pine Bark Extract – chiết xuất vỏ cây thông có tác dụng chống oxy hóa mạnh hơn vitamin C 20 lần và Vitamin E 50 lần, giúp tái tạo tế bào da tươi mới, khỏe mạnh. Nói đến vitamin C và vitamin A thì chắc là bạn nào cũng biết đến tác dụng làm đẹp của 2 loại vitamin này. Với tác dụng mạnh hơn vitamin C và vitamin E rất nhiều lần, tác dụng của tinh dầu thông mang đến hiệu quả làm trắng, làm mờ nám, sạm, tàn nhang nhanh chóng, rõ rệt, chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

L’Glutathione, Alpha Lipoic Acide ( ALA ) và Chiết xuất vỏ cây thông là những chất chống oxy hóa rất mạnh, đủ để có hiệu quả trị tàn nhang, làm trắng da, chống lão hóa, giúp da mịn màng, tươi trẻ. Sự kết hợp L’Glutathione, Alpha Lipoic Acide ( ALA ) và Chiết xuất vỏ cây thông không chỉ là sự kết hợp của những chất chống oxy hóa rất mạnh mà còn có khả năng tương trợ lẫn nhau, ALA có khả năng giúp L’Glutathione phục hồi hoạt tính, tiếp tục phát huy tác dụng nhiều lần.

 (Lưu ý: Kết quả sản phẩm tuỳ thuộc theo thể trạng từng KH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *