Bổ sung Alpha Lipoic Acide để ngăn ngừa lão hóa da

biểu hiện lão hóa da

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình luôn trẻ đẹp vì vậy lão hóa, “già đi” là kẻ thù đáng sợ đối với phụ nữ. Chị em hãy cùng Ladorax tìm hiểu ngay cách bổ sung ala ngăn ngừa lão hóa da để luôn tươi trẻ nhé.

Biểu hiện lão hóa da

bổ sung ala

  1. Đường nhăn: Dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết lão hóa là các nếp nhỏ và nếp nhăn. Các nếp này xuất hiện ở các vùng khác nhau của gương mặt đặc biệt là vùng da xung quanh mắt. Các nếp nhăn vùng mắt dễ thấy khi cười. Cac nếp nhăn ở trán dễ thấy khi cau mày.
  2. Giảm thể tích da: Da bị chảy xệ, không còn săn chắc, các đường nét của khuôn mặt bị chùng xuống khiến là da có vẻ ngoài mệt mỏi hay buồn bã.
  3. Giảm mật độ da: Da mỏng và yếu hơn.

5 hoạt chất có trong viên trắng da Ladorax

Nguyên nhân gây lão hóa da

1.  Yếu tố bên ngoài

– Ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, ô nhiễm môi trường…

– Chế độ sinh hoạt không khoa học: ăn uống thất thường, không đủ chất, ăn uống không khoa học, sử dụng các chất kích thích: cà phê, rượu, bia, thuốc lá…

2. Yếu tố bên trong

Suy giảm nội tiết tố estrogen: Estrogen là một loại hormon  có vai trò rất quan trọng đối với phái đẹp. Nó giúp làn da phụ nữ luôn mềm mại, mịn màng, trắng sáng, tươi trẻ, dáng yêu kiều, uyển chuyển, làm thân thể nữ giới phát triển toàn diện và mỹ miều, đường cong hấp dẫn..

3. Suy giảm Alpha Lipoic Acide ( ALA )

– Đây là một chất có sẵn trong cơ thể đóng vai trò ngăn chặn mạnh mẽ quá trình oxy hóa trong cơ thể., giúp cơ thể ngăn ngừa lão hóa, giữ được sự tươi trẻ.  ALA  được sản xuất trong cơ thể với nồng độ thấp và sẽ giảm dần theo tuổi tác, chính việc giảm ALA góp phần làm cho cơ thể bị lão hóa, da nhăn nheo, nám, sạm, sần…

Biện pháp bổ sung ala để ngăn ngừa lão hóa da

Việc chăm sóc và ngăn ngừa lão hóa da cần được thực hiện sớm nhất có thể, tốt nhất là sau tuổi 25 chị em nên có các biện pháp chống lão hóa da như sau:

  • Có chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, không nên sử dụng các chất kích thích: cà phê, rượu, bia, thuốc lá…
  • Cần sử dụng các đồ bảo hộ để tránh da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói bụi.
  • Bổ sung nội tiết tố estrogen bị thiếu hụt
  • Sử dụng các sản phẩm có chứa Alpha Lipoic Acide (bổ sung ala)

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *