Cảm nhận khách hàng - | Ladorax - Viên uống trắng da

Cảm nhận khách hàng

 • Châu Tuyền

  “Lúc đầu mua về uống mình cũng không hy vọng gì nhiều đâu? Tại dùng đủ phương pháp bao nhiêu năm qua mà có thấy hết nám đâu. Vậy mà mới uống có hơn 1 tháng, mấy vết nám mờ đi thấy rõ, da đều màu hơn không còn sạm màu như trước nữa. Hay hơn nữa là chu kỳ kinh nguyệt của mình cũng đều hơn trước rất nhiều”.

  Xem thêm...
 • Dược Sĩ Thục Diện

  Thấy nhan sắc xuống cấp quá rồi, nên cũng chịu khó tìm hiểu nhiều thông tin trên báo chí, Facebook… Thấy sản phẩm viên uống trắng da Ladorax được mọi người phản hồi rất tốt, nên cũng quyết định dùng thử xem sao. Mình uống được 2 tuần thấy không có gì thay đổi cả, nhưng sang tuần thứ 4 thì da mình thay đổi rõ rệt, da sáng hơn, các đốm nâu cũng mờ dần mà da căng mịn hơn trước nữa”.

  Xem thêm...
 • Lê Thị Nên

  “Cách đây 4 tháng, em có người bạn giới thiệu cho viên uống trắng da Ladorax. Kiên trì sử dụng sản phẩm, sau hơn 1 tháng em thấy da sáng hơn rất nhiều, các vết nám cũng nhạt đi, mụn trứng cá cũng giảm đi nữa. Em uống trong 3 tháng thì hết sạch mụn trứng cá, da trắng lên, các vết nám hầu như không còn”.

  Xem thêm...
 • Phạm Mỹ Hạnh

  Sau khi sinh bé Biu, Mỹ Hạnh, 23 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh của một cửa hàng điện thoại trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn trước.

  Xem thêm...
 • Chị Thúy Ngà

  Khi được chị bạn giới thiệu dùng sản phẩm Ladorax làm đẹp da, mình đã tìm hiểu rất kĩ xem có thành phần có hại cho sức khỏe không.

  Xem thêm...
ladorax
ladorax
ladorax
ladorax