Cảm nhận Archive | Viên Uống Ladorax

Cảm nhận

Châu Tuyền

“Lúc đầu mua về uống mình cũng không hy vọng gì nhiều đâu? Tại dùng đủ phương pháp bao nhiêu năm qua mà có thấy hết nám . Mới uống được 1 thời gian , mấy vết nám mờ đi thấy rõ, da đều màu hơn không còn sạm màu như trước nữa.”.

Chi Tiết

DS Thục Diện

Thấy nhan sắc xuống cấp quá rồi, nên cũng chịu khó tìm hiểu nhiều thông tin trên báo chí, Facebook… Thấy sản phẩm viên uống Ladorax được mọi người phản hồi rất tốt, nên cũng quyết định dùng thử xem sao. Mình uống thì thấy da mình thay đổi rõ rệt, da dẻ sáng hơn, các đốm nâu cũng mờ dần đi”.

Chi Tiết

Lê Thị Nên

“Cách đây vài tháng, em có người bạn giới thiệu cho viên uống sáng da Ladorax. Kiên trì sử dụng sản phẩm, sau 1 thời gian em thấy da sáng hơn rất nhiều, các vết nám cũng nhạt đi, mụn trứng cá cũng giảm đi nữa. Em tiếp tục duy trì uống thì hết mụn trứng cá, da sáng lên, các vết nám hầu như không thấy nữa”.

Chi Tiết
Dược sĩ Nguyễn Thị Minh Hạnh

DS Minh Hạnh

“Tôi bán nhiều mặt hàng và cũng sử dụng qua nhiều sản phẩm nhưng thấy hiệu quả không nhiều. Sau thời gian tìm hiểu kỹ thì tôi quyết định dùng sản phẩm có chứa thành phần Glutathione, kết hợp với tinh dầu hoa anh thảo và tinh chất mầm đậu nành thì cải thiện rất rõ, mức độ chảy xệ dừng lại. Hiện nay da tôi đã sáng hơn và không còn các vết nám, sạm tàn nhang nữa”

Chi Tiết

Dược sĩ Giang Thanh

Với kinh nghiệm trị nám hơn chục năm của mình, Dược sĩ Giang Thanh cho hay “Chị em phụ nữ sau tuổi 30 nên bổ sung Tinh dầu hoa anh thảo vì trong thảo dược này chứa một hàm lượng rất cao vitamine E, các acid béo, acid axit linoleic, Omega 6 rất thiết yếu cho da.

Chi Tiết

Phạm Mỹ Hạnh

Sau khi sinh bé Biu, mình gặp phải trường hợp rối loạn nội tiết tố sau sinh nên cảm thấy trầm cảm, mệt mỏi và nhiều vấn đề khác. Từ khi sử dụng Ladorax, mình cảm thấy ngủ ngon hơn, không còn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi như trước

Chi Tiết

Dược sĩ Nguyễn Ngọc Thanh Vân

Thời gian gần đây mình có để ý một sản phẩm đang bán chạy tại các nhà thuốc và cũng có nhiều khách hàng phản hồi uống sản phẩm rất hiệu quả, đó là nhãn hàng Ladorax của công ty CPDP An Đông.

Chi Tiết

Chị Thúy Ngà

Viên uống Ladorax là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc sắc đẹp của tôi. Tôi đã được trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm từ khi sử dụng, và nhận thấy đúng với những gì quảng cáo

Chi Tiết

Diễn viên Tường Vi

Do thường xuyên làm việc dưới ánh nắng mặt trời và ánh sáng của máy quay khiến da của Vi dễ bị bắt nắng, nám, mụn, sần dùi và bị lão hóa. Nhờ sử dụng viên uống Ladorax nên Vi luôn giữ được cho mình một làn da khỏe khoắn, trắng hồng và rạng rỡ.

Chi Tiết
ladorax
ladorax
ladorax
ladorax
Mua hang online