Chị Thúy Ngà | Viên Uống Ladorax

Chị Thúy Ngà

Khi được chị bạn giới thiệu dùng sản phẩm Ladorax làm đẹp da, mình đã tìm hiểu rất kĩ xem có thành phần có hại cho sức khỏe không. Mình để ý thấy có thành phần L’Glutathione giúp làm trắng da an toàn và tinh chất mầm đậu nành tốt cho sức khỏe phụ nữ. Khi mình uống 1 tháng đầu tiên thì mình cảm thấy da mình có đẹp lên, đỡ sạm và khô. Khi mình uống thêm 1 tháng nữa thì thấy ngoài việc da đẹp lên thì tóc cũng mềm mượt hơn, không còn bị rụng nữa.” (Lưu ý :Kết quả sản phẩm tuỳ thuộc theo thể trạng từng KH)

Ngà chia sẻ rằng dạo này rất nhiều bạn bè và người thân hay khen cô có làn da trắng sáng và hỏi cô quyết làm đẹp.

chị Thúy Ngà đánh giá sản phẩm Ladorax

“Như các bạn biết thì mình là huấn luyện viên dạy Gym ở các phòng tập, thời gian của mình rất ít, mình phải dậy sớm đi làm và thường tối muộn mới về. Nên mình không có thời gian để dưỡng da, chăm sóc da. Trong túi mình lúc nào cũng có sẵn 1 vỉ Ladorax để khi có thời gian nghỉ ngơi 1 chút mình tranh thủ ăn sáng và uống thuốc luôn. Và buổi tối cũng vậy, rất tiết kiệm thời gian. Tháng đầu tiên mình uống 4 viên 1 ngày, chia làm 2 lần, sau khi ăn. Sau 1 tháng thì mình giảm bớt đi, chỉ còn 2 viên 1 ngày thôi. Mình cảm thấy Ladorax rất tiện dụng cho các chị em bởi vì có thể cho vào túi xách nhỏ, đi bất cứ đâu cũng có thể mang theo được. Và 1 phần nữa, chi phí của nó cũng khá ok cho các chị em phụ nữ.” (Lưu ý :Kết quả sản phẩm tuỳ thuộc theo thể trạng từng KH)

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ rằng để có một làn da khỏe mạnh, cô còn duy trì thói quen ngủ sớm, uống đủ nước mỗi ngày, ăn hoa quả thường xuyên. Ngà cho rằng, trở ngại lớn nhất trong quá trình làm đẹp da của cô chính là thiếu sự quyết tâm và kiên trì. Thời gian đầu cứ được vài tuần duy trì đều đặn việc uống 4 viên/ngày thì cô lại quên mất 1-2 lần. Điều này tuy không ảnh hưởng gì đến quá trình dưỡng da nhưng để duy trì hiệu quả của sản phẩm làm đẹp trên thì chị em nên tuyệt đối tuân thủ theo lộ trình làm đẹp đã được hướng dẫn.

Chị Thúy Ngà cảm nhận sản phẩm Ladorax

“So với các sản phẩm làm đẹp nhập ngoại thì chi phí cho 1 lộ trình làm đẹp bằng Ladorax khá là rẻ. Tháng đầu tiên mình chỉ mất 900,000 đồng, các tháng tiếp theo mình chỉ mất 450,000 đồng. Như vậy thì so với các sản phẩm nhập ngoại, Ladorax rất vừa túi tiền của các chị em.

Mình cũng có một lời khuyên nho nhỏ dành cho chị em: Sở hữu một làn da trắng đều, khỏe mạnh là mơ ước của mọi cô gái, nhưng để với được tới ước mơ này không phải là chuyện một sớm một chiều, mà chị em cần phải có thật nhiều quyết tâm, duy trì đều đặn các thói quen dưỡng da khoa học, không nên sử dụng các loại kem lột tẩy, mỹ phẩm trôi nổi vì sẽ để lại những hậu quả hết sức nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm


ladorax
ladorax
ladorax
ladorax
Mua hang online