Diễn viên Tường Vi | Viên Uống Ladorax

Diễn viên Tường Vi

Với một diễn viên khá đắt show phim như Vi, việc tất bật ở trường quay, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cùng khói bụi của môi trường khiến làn da rất dễ bị bắt nắng, nám, mụn, sần dùi và bị lão hóa. Thế nhưng, Tường Vi luôn giữ được cho mình một làn da khỏe khoắn, trắng hồng và rạng rỡ.

Tường Vi có làn da trắng hồng nhờ Ladorax

Bí quyết “bỏ túi” giúp Tường Vi có làn da trắng hồng, rạng rỡ

Một trong những bí quyết để Tường Vi yên tâm cống hiến cho nghệ thuật mà không hề e ngại đó chính là việc sử dụng viên uống Ladorax làm trắng da, trị mụn, thâm nám giúp loại bỏ những tác nhân gây tổn hại cho làn da, cũng như nhan sắc xinh đẹp của mình. Cô diễn viên 9X chia sẻ: "Ngoài việc đi spa để thư giãn và chăm sóc cho làn da, mỗi ngày Vi uống 4 viên Ladorax vào 2 bữa sáng, trưa trước khi ăn hoặc sau ăn đều được. Bữa nào Vi phải đi đóng phim là chỉ cần bỏ vô túi xách, đến bữa thì lấy ra uống khỏe re.” (Lưu ý :Kết quả sản phẩm tuỳ thuộc theo thể trạng từng KH)

Nói về chuyện làm đẹp, nữ diễn viên năng động, thông minh rất hào hứng: " Ngoài việc làm đẹp da bằng viên uống Ladorax, mỗi ngày Vi uống thêm 1 ly nước cam để cung cấp vitamin C cho da khỏe mạnh. Vi rất chịu khó uống nước để giữ độ ẩm cho da và đặc biệt mỗi khi ra đường hoặc phải đóng phim ngoài trời Vi luôn dùng kem chống nắng”

Vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời của Tường Vi

Tường Vi chia sẻ thêm:"Việc làm đẹp không thể ngày một ngày hai mà cần phải kiên trì. Vi rất chịu khó viên uống Ladorax đều đặn và kết hợp cùng các biện pháp làm đẹp da khác. Đến thời điểm hiện tại Vi chấm điểm cao cho viên uống Ladorax và đã lựa chọn sản phẩm này là bí quyết bỏ túi giúp Vi làm đẹp da, mái tóc khi không có đủ thời gian để sử dụng các loại mỹ phẩm hoặc đi spa".

Mách bạn


ladorax
ladorax
ladorax
ladorax
Mua hang online