DS Minh Hạnh | Viên Uống Ladorax

DS Minh Hạnh

Hiện nay, nếu được gặp chị dược sĩ Minh Hạnh ngoài đời, chắc chắn không ai đoán được chị ấy đã 50 tuổi. Ở tuổi ngũ tuần nhưng làn da chị rất đẹp, trắng mịn không có tàn nhang, và càng không có những vết nhăn hằn theo dấu thời gian.

[caption id="" align="aligncenter" width="677"]Dược sĩ Nguyễn Thị Minh Hạnh Chị Hạnh có làn da rất đẹp ở tuổi 50[/caption]

Dược sĩ Nguyễn Thị Minh Hạnh hiện là chủ NT Minh Hạnh, Quận Thủ Đức - TPHCM, ĐT: 0967126279. Chị chia sẽ “Tôi bán nhiều mặt hàng và cũng sử dụng qua nhiều sản phẩm nhưng thấy hiệu quả không nhiều. Sau thời gian tìm hiểu kỹ thì tôi quyết định dùng sản phẩm có chứa thành phần Glutathione, kết hợp với tinh dầu hoa anh thảo và tinh chất mầm đậu nành thì cải thiện rất rõ, mức độ chảy xệ dừng lại, không còn như trước nữa, giúp mình giảm các triệu chứng của tiền mãn kinh như là bốc hỏa, mệt mỏi, khó ngủ. Ngoài ra còn giúp cho mình về sinh lý của nữ. Hiện nay da tôi đã trắng mịn và không còn các vết nám, sạm tàn nhang nữa”  (Lưu ý :Kết quả sản phẩm tuỳ thuộc theo thể trạng từng KH)

Khách hàng nói về Ladorax


ladorax
ladorax
ladorax
ladorax
Mua hang online