Dược sĩ Nguyễn Ngọc Thanh Vân | Viên Uống Ladorax

Dược sĩ Nguyễn Ngọc Thanh Vân

Thời gian gần đây mình có để ý một sản phẩm đang bán chạy tại các nhà thuốc và cũng có nhiều khách hàng phản hồi uống sản phẩm rất hiệu quả, đó là nhãn hàng Ladorax của công ty CPDP An Đông. Khi thấy có nhiều khách hàng phản hồi tốt về sản phẩm Ladorax như vậy, mình bắt đầu quan tâm và có thử dùng vài hộp. Sau 1 tháng mình thấy da mình sáng hơn, đều màu hơn, giảm hẳn khô và sần.

Sau khi sinh, da chị Vân thường xuyên bị nổi mụn và sần

Sau khi sinh, da chị Vân thường xuyên bị nổi mụn và sần

Mình có nghiên cứu sản phẩm Ladorax thì thấy ấn tượng với thành phần tinh chất mầm đậu nành vì mình biết thành phần này giúp cải thiện nội tiết tố của phụ nữ. Bản thân mình uống thì thấy cơ thể khỏe hơn, kinh nguyệt đều hơn, tình trạng bốc hỏa, khó chịu thường xảy ra hàng tháng cũng giảm hẳn. (Lưu ý :Kết quả sản phẩm tuỳ thuộc theo thể trạng từng KH)

Với sản phẩm này, lúc đầu mình uống 1 ngày 4 viên sau bữa ăn; sau 1 tháng mình thấy làn da đã được cải thiện rồi nên mình chuyển sang liều duy trì 1 ngày 2 viên và uống trong vòng 3 tháng.

Thực tế có rất nhiều cách để có làn da trắng đẹp, mịn màng. Mình chỉ chia sẻ bí quyết riêng của bản thân thôi. Nếu chị em nào muốn có làn da trắng sáng, căng mịn thì có thể dùng sản phẩm Ladorax như mình. Nhưng các chị em lưu ý trong thời gian đầu dùng sản phẩm có thể bị nổi mụn do trong thành phần của Ladorax có chứa L’Glutathione giúp giải độc gan, đào thải độc tố ra ngoài qua da. Các chị em chỉ cần kiên trì dùng tiếp, qua giai đoạn đó thì sẽ được làn da như ý muốn.

Chị Vân lấy lại làn da mịn màng không tỳ vết chỉ sau vài tháng sử dụng Ladorax

Chị Vân lấy lại làn da mịn màng không tỳ vết chỉ sau vài tháng sử dụng Ladorax

Khách hàng nói về Ladorax


ladorax
ladorax
ladorax
ladorax
Mua hang online