HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM THANH KHIẾT TỰ NHIÊN | Ladorax

HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM THANH KHIẾT TỰ NHIÊN

Với lớp nền trong veo và màu son nhạt, kiểu trang điểm tự nhiên sẽ khiến mùa hạ của bạn bắt đầu một cách thật nhẹ nhàng và đáng yêu! Cùng thử trang điểm theo cách gợi ý này xem có quyến rũ và ngọt ngào hơn không nào!

Lớp nền

Với mùa này, da bắt đầu có những dấu hiệu “đỏng đảnh” như đổ dầu, xỉn màu sau một buổi sáng do thời tiết thay đổi, đặc biệt với các bạn gái da dầu, da hỗn hợp. Để khắc phục tình trạng này, các nàng cần phải tăng cường độ ẩm cho da để da đủ nước. Hãy làm sạch da sau đó sử dụng nước hoa hồng 100% tự nhiên, dạng xịt để da được thanh mát. Sau đó vỗ nhẹ cho nước hoa hồng thấm đều. Tiếp tục thay lớp kem dưỡng dày vốn dùng cho mùa đông bằng các loại essence hoặc emulsion dịu nhẹ. Sau khi đã dưỡng ẩm, nên cho da vài phút để thẩm thấu hết lớp dưỡng rồi mới sử dụng kem lót, tán một lớp mỏng mịn trên mặt, cuối cùng là đánh nền mỏng với phấn nước hoặc nền dạng nước. 

Che khuyết điểm

Đây là bước giúp làn da được hoàn hảo hơn, đặc biệt với kiểu trang điểm tự nhiên, làn da là thứ cần được tôn vinh nhất. Hãy sử dụng kem che khuyết điểm dạng lỏng, chấm lên các vùng da không đều màu sau đó dùng ngón tay vỗ nhẹ để tán kem, nhiệt độ từ đầu ngón tay sẽ làm cho kem được tiệp vào da tự nhiên hơn. Sau đó, dùng phấn phủ một lớp thật mỏng lên da bằng cọ lớn hoặc bằng mút trang điểm đều được. 

Trang điểm mắt

Với đôi mắt, chúng ta cũng cần tôn vinh sự tự nhiên, do đó, chỉ cần sử dụng các màu bóng mắt nhạt. Tản một chút phấn mắt ngọc trai lên bầu mắt trên, viền sát mi mắt dưới với màu hồng nhũ nhạt. Sử dụng chì kẻ mắt, kẻ sát chân mi trên, chú ý đường kẻ mảnh thôi và ôm khuôn mắt, kéo dài qua đuôi mắt một chút với mục đích chủ yếu là làm mắt sắc sảo và to hơn. Chuốt thêm một chút mascara là xong!

Trang điểm má và môi

Với đôi gò má, bạn dùng phấn màu hồng cam tán cọ qua lại trên gò má sau đó tán theo chuyển động tròn ở điểm chính giữa gò má. Với đôi môi, dùng chút kem che khuyết điểm làm nhạt màu môi, thoa son dưỡng màu hồng nhạt cho môi hồng hào và đánh lòng môi với son hồng tự nhiên. Cuối cùng, muốn môi căng mọng, hãy tán thêm chút son nước vào giữa lòng môi. 

Chúc các bạn thành công!

Rate this post


ladorax
ladorax
ladorax
ladorax
Mua hang online