Thủ phạm gây lão hóa da nám tàn nhang | Viên Uống Ladorax

Thủ phạm gây lão hóa da nám tàn nhang

Bạn có biết thủ phạm trực tiếp gây lão hóa da, những vết nám tàn nhang và nhiều bệnh tật khác chính là Gốc Tự Do

Trong quá trình trao đổi chất có một số nguyên tử bị mất electron do các tác nhân bên trong hoặc bên ngoài cợ thể (môi trường, tia tử ngoại…) Những nguyên tử này trở thành kẻ “khát máu” và đi “chiếm đoạt” các electron từ những nguyên tử lành lặn khác. Những kẻ “khát máu” đó chính là các gốc tự do. Khi chiếm đoạt electron, các gốc tự do sẽ gây ra một loạt gốc tự do mới, làm cho các tế bào bị hư hại hoặc biến chất, dần dần sẽ dẫn tới sự lão hóa, bệnh tật và thậm chí ung thư.

gây lão hóa da nám tàn nhang

Khắc tinh của gốc tự do – chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa là những chất làm vô hiệu hóa tác động của gốc tự do. Cụ thể hơn, chất chống oxy hóa có electron dư thừa để cung cấp cho gốc tự do khát máu, nhờ vậy làm vô hiệu hóa tác hại của gốc tự do. Cơ thể chúng ta có thể tự sản xuất các chất chống oxy hóa. Tuy nhiên khi tuổi tác càng cao hoặc trong điều kiện môi trường ô nhiễm, thức ăn chứa nhiều độc tố hoặc ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin v.v làm các gốc tự do xuất hiện quá nhiều nhưng cơ thể lại không sản xuất đủ chất chống oxy hóa. Gây lão hóa da nám tàn nhang xuất hiện. Do đó các bạn cần bổ sung chất chống oxy hóa từ các sản phẩm hoặc thực phẩm bên ngoài.

Một số loại thực phẩm hoặc trái cây chứa rất nhiều chất chống oxy hóa như mật ong, trái măng cụt, nho đen, Sơ ri, nha đam, trái gấc, trà đỏ v.v.

Tin liên quan

Các chất chống oxy hóa có tác dụng mạnh

– L’Glutathione: Là một chất vốn có trong cơ thể. Tuy nhiên luôn rơi vào tình trạng bị thiếu bởi vì lượng L’Glutathione không thích ứng nhanh chóng sản sinh trong khi mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với quá nhiều các tác nhân gây hại như stress, thực phẩm không sạch, ô nhiễm từ nhiều phía, chất độc qua khí thở và tiếp xúc của chúng ta với bức xạ tia X, ánh nắng hay thậm chí cả điện thoại di động… Với tác dụng của L’Glutathione, việc bổ sung sẽ giúp bạn duy trì một cơ thể tươi trẻ, khỏe mạnh dài lâu.

– Alpha Lipoic Acide (ALA): ALA được sản xuất trong cơ thể với nồng độ thấp và sẽ giảm dần theo tuổi tác. Chính việc giảm ALA góp phần làm cho cơ thể bị lão hóa, da nhăn nheo, nám, sạm, sần… Vì vậy bổ sung ALA sẽ giúp chống lại các biểu hiện lão hóa, tái cấu trúc da giúp da săn chắc, căng mịn, làm hết tàn nhang, đốm nâu, da thâm, da trắng hồng tự nhiên.

– Pine Bark Extract – chiết xuất vỏ cây thông có tác dụng chống oxy hóa mạnh hơn vitamin C 20 lần và Vitamin E 50 lần, giúp tái tạo tế bào da tươi mới, khỏe mạnh. Tinh dầu thông còn giúp làm trắng, trị nám da, sạm da, tàn nhang nhanh chóng, rõ rệt.

L’Glutathione, Alpha Lipoic Acide ( ALA ) và Chiết xuất vỏ cây thông là những chất chống oxy hóa rất mạnh, đủ để có hiệu quả làm trắng da, chống lão hóa, giúp da mịn màng, tươi trẻ. Sự kết hợp L’Glutathione, Alpha Lipoic Acide ( ALA ) và Chiết xuất vỏ cây thông không chỉ là sự kết hợp của những chất chống oxy hóa rất mạnh mà còn có khả năng tương trợ lẫn nhau, ALA có khả năng giúp L’Glutathione phục hồi hoạt tính, tiếp tục phát huy tác dụng nhiều lần. L’Glutathione và Alpha Lipoic Acide ( ALA ) đều là những chất có sẵn trong cơ thể, việc bổ sung từ bên ngoài chỉ là bổ sung lượng bị thiếu hụt, còn chiết xuất vỏ cây thông được chiết xuất từ  tự nhiên vì vậy rất an toàn với cơ thể, có thể sử dụng lâu dài ở mức liều quy định.

Ladorax – với sự kết hợp 5 hoạt chất giúp làm trắng da an toàn như: L-Glutathion, Dầu Hoa anh thảo (evening primrose oil), Alpha-lipoic acid, Elavida 15%, Mầm đậu nành,… giúp chống oxy hóa, hạn chế quá trình lão hóa, tăng tính đàn hồi của da, giúp giảm nhăn da, giúp da săn chắc, mịn màng. Giúp giảm thâm, nám da, sạm da, làm sáng da.

Rate this post


ladorax
ladorax
ladorax
ladorax
Mua hang online