Tinh chất mầm đậu nành kéo dài tuổi thanh xuân

Tinh chất mầm đậu nành kéo dài tuổi thanh xuân

Phụ nữ trong đời chắc chắn sẽ trải qua giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Giai đoạn này đến sớm hay muộn phụ thuộc “cơ địa” cũng như môi trường sống của mỗi người phụ nữ. Giai đoạn tiền mãn kinh là một dấu hiệu thông báo sự bắt đầu “nghỉ hưu” của các bộ phận và chức năng sinh sản. Tuy nhiên, đi kèm theo giai đoạn tiền mãn kinh là vô số các triệu chứng xuất hiện như nóng nảy, bốc hỏa, cáu gắt, khô âm đạo, giảm ham muốn, làn da biến đổi (sạm, nám, đen, nhăn nhúm…). Những thay đổi về nội tiết đố đột ngột là nguyên nhân của các triệu chứng đó. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày của phụ nữ, nó làm giảm sự tự tin vốn có khi tiếp xúc ngoài xã hội….

Tinh chất mầm đậu nành kéo dài tuổi thanh xuân như thế nào

Như chúng ta đã tiết, nội tiết tố, nhất là estrogen là nhân tố hàng đầu quyết định việc đến sớm hay muộn của tiền mãn kinh. Vậy thì việc ngăn chặn sự thiếu hụt estrogen hiệu quả sẽ giúp nhiều chị em duy trì sự sung sức như tuổi đôi mươi.

Tinh chất mầm đậu nành – dược liệu quý cho phụ nữ tiền mãn kinh

Y học phát hiện ra tinh chất mầm đậu nành có thể giải quyết vấn đề kích thích sản sinh nhiều estrogen của phái nữ. Tinh chất mầm đậu tương có chứa một lượng rất lớn phytoestrogen. Phytoestrogen là một hợp chất tự nhiên của estrogen có tác dụng ngăn chặn các triệu chứng của tiền mãn kinh, chống “khô hạn” và đặc biệt, tinh chất mầm đậu tương giúp trẻ hóa làn da, chống nhăn, sạm và khô da.

Tinh chất mầm đậu tương có ba tác dụng chính

mầm đậu nành kéo dài tuổi thanh xuân

Một là cân bằng nội tiết tố của phái nữ. Sự mất cân đối nội tiết tố sẽ dẫn đến một loạt các biến chuyển cho cơ thể, đa phần là biến đổi tiêu cực như sạm da, bạc tóc, rụng tóc, béo phì…. Tinh chấm mầm đậu nành giúp giải quyết các vấn đề này một cách hiệu quả và đơn giản, chỉ một lượng nhỏ mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Hai là chống lão hóa sớm làn da. Sự thiếu hụt estrogen biểu hiện dễ thấy nhất là sự thay đổi của làn da. Da bị lão hóa, kém đàn hồi, thậm chí là nám, sạm, xuất hiện nhiều nếp nhăn xuất hiện tăng dần theo năm tháng. Tinh chất mầm đậu nành cũng có chứa nhiều protein chống oxy-hóa, chống lão hóa da hiệu quả.

Ba là cải thiện chức năng sinh dục, tăng tiết nhờn âm đạo và tăng ham muốn tình dục. Tinh chất mầm đậu nành giúp tạo ra estrogen kích thích hoạt động của hệ sinh dục, duy trì sự ham muốn cần thiết giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *