Tinh dầu Hoa anh thảo muộn – “thần dược” cho phái đẹp

Hoa anh thảo được phát hiện đầu tiên ở Bắc Mỹ khi loài hoa này được phụ nữ ở đây sử dụng để duy trì tuổi xuân sắc. Loài hoa này có rất nhiều họ, nhưng dễ tìm kiếm nhất là Anh thảo ngày và anh thảo muộn (hay gọi là Anh thảo đêm). Một thời, hoa anh thảo là món quà quý giá của những người đàn ông đi khai phá vùng đất mới bắc mỹ mang về cho phụ nữ Âu châu.

Hoa anh thảo muộn chỉ nở về đêm.

Cách hoa e ấp như che dấu một tình yêu thầm kín của người phụ nữ dành cho người mình thầm thương trộm nhớ. Hoa thường hướng về ánh trăng dằn dặt, hấp thụ làn sương tinh khiết của vùng ôn đới để tạo ra những tinh chất tuyệt vời cho đời.

Tinh dầu hoa anh thảo muộn

Tương tuyền rằng, những người di cư và khai phá vùng đất bắc mỹ đầu tiên rất ngạc nhiên khi thấy phụ nữ bản địa luôn trẻ, khỏe, giữ gìn được dáng vẻ son sắt, mặn mà trước thời tiết khắc nghiệt của vùng ôn đới. Họ đã cất công tìm hiểu và phát hiện ra rằng, những người phụ nữ này đã sử dụng một loài hoa – là hoa anh thảo- để có làn da tươi đẹp và một cơ thể săn chắc, quyến rũ. Từ đó, hoa anh thảo là một trong những món quà quý mà họ mang về châu âu làm quà cho phụ nữ. Theo thời gian, công nghệ phát triển, các nhà khoa học mới khám phá ra các hoạt chất quý giá của loài hoa anh thảo có tác dụng như thế nào với làn da và vẻ đẹp của người phụ nữ. Họ còn đặc biệt coi trọng hoa anh thảo muộn – loài hoa chuyên nở về đêm – chứa đựng những hoạt chất còn tinh túy hơn hoa anh thảo nở ban ngày.

Tham khảo 5 hoạt chất có trong sản phẩm viên trắng da Ladorax

Công dụng của tinh dầu hoa anh thảo muộn

Hoa anh thảo muộn chứa một hàm lượng rất cao vitamine E, các acid béo, acid axit linoleic, Omega 6  rất thiết yếu cho da. Việc thiếu hụt các hoocmon gây ra nhiều vấn đề cho phụ nữ, từ việc giảm khả năng đề kháng, dáng vóc mất cân đối, da vẻ nhợt nhạt đến khả năng sinh sản bị hạn chế. Các hoạt chất của hoa anh thảo muộn là những tác nhân quan trọng tái tạo hoocmon sinh lý. Đặc biệt, các hoạt chất này kích thích các tuyến nhờn hoạt động tốt để giữ ẩm cho da, tạo cho làn da có độ đàn hồi và căng mịn.

Tác dụng của tinh dầu hoa anh thảo muộn cũng giúp cho các tế bào da “cầm cự và chống chọi” với tác nhân bên ngoài gây viêm da, viêm lỗ chân lông như ánh nắng mặt trời hay khói bụi. Nó giúp bảo tồn tế bào tự nhiên nên cũng chống chọi được với hiện tượng thâm nám, sạm đen do tác động từ bên trong lẫn bên ngoài. Ngoài ra, tinh dầu hoa anh thảo muộn còn có tác dụng bảo vệ móng, tóc, giúp cho móng tay, móng chân cũng như làn tóc chắc khỏe, không bị khô, giòn dễ gãy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *