Trắng da siêu tốc – Bạn sẽ bị “lừa” như thế nào cùng tìm hiểu nhé

trắng da siêu tốc

Cùng với loạt bài về các loại “kem trộn”, Ladorax sẽ cho bạn những bí kíp để nhận ra các “mánh lừa” của người bán sản phẩm trắng da siêu tốc nhé. Hãy luôn ghi nhớ, không có phương pháp nào khiến làn da bạn “thay áo mới” trong một sớm một chiều với giá rẻ kinh dị và không gây tác dụng phụ như thế.

trắng da siêu tốc với kem trộn

Hiện nay cùng với tốc độ phát triển “thần sầu” của mạng xã hội (facebook, twitter, instagram), việc lan truyền thông tin nhanh chóng và ảnh hưởng bởi số đông đã khiến cho người bán hàng gặp dịp. Một kênh quảng cáo đa chiều và miễn phí giúp cho họ kiếm được số tiền rất lớn và nghề bán hàng trắng da siêu tốc lại phát triển rầm rộ. Thói quen mua hàng online và việc thường xuyên “show” ảnh của các cô gái trẻ cũng khiến các bạn đồng lứa đứng ngồi không yên trước những làn da trắng như tuyết.

Mong muốn có một làn da tuyệt đẹp như “hot girl”, các cô gái cố gắng thử mọi phương pháp tắm trắng, kem trắng, cách làm trắng da siêu tốc với những lời quảng cáo rất ngọt tai. Và đây là một số lời hứa hẹn đó, bạn có thể tham khảo và phòng tránh nhé.

Có thể bạn quan tâm

Cam kết hấp dẫn

Tất cả các sản phẩm trắng da cấp tốc như kem trộn, tắm trắng, dưỡng da toàn thân, chống nắng trắng… đều được giới thiệu hấp dẫn, đi kèm là những hình ảnh thực tế, phản hồi tích cực từ người dùng để chứng minh độ tin cậy của sản phẩm và đánh vào tính hiếu kỳ của người mua hàng.

trắng da siêu tốc với kem trộn

Người bán đa phần là các cô gái trẻ, thường sử dụng hình ảnh trực quan của bản thân, với dẫn chứng hùng hồn chính mình đã dùng thử và thành công như một bảo chứng cho chất lượng sản phẩm.

Điểm “lừa”: Với công nghệ kỹ thuật hiện nay, việc chỉnh sửa hình ảnh là một chuyện quá đơn giản. Với photoshop từ làn da châu Á bạn có thể chuyển thành làn da châu Âu chỉ trong vài phút. Hình ảnh quảng cáo đều đã qua chỉnh sửa, không đúng với thực tế. Vì vậy, đừng quá tin vào hình ảnh mà hãy chú trọng vào thành phần hóa học và cơ chế tác dụng của các loại kem, mỹ phẩm tắm trắng.

Feedback thực tế

Thêm nữa, để tạo được lòng tin cho khách hàng, các bạn bán hàng còn show lên các phản hồi tích cực từ người dùng cũ như “cảm ơn em nhiều, da chị dùng một lần đã thấy sự khác biệt rõ rệt…”, hay “kem của bạn tốt quá trời, ai cũng ngạc nhiên vì độ này thấy da mình trắng mịn hơn trước nhiều…”, “tắm xong thấy da mướt và trắng lên hẳn”…

Chắc chắn khi đọc những phản hồi mang tính khách quan thế này, các bạn gái đều rất tin tưởng và muốn được như vậy.

Điểm “lừa”: Tất cả người bán đều có thể lập đến hàng chục nick ảo để xáo xào bình luận để gây hỗn loạn cho bạn. Hãy hỏi xem các mẫu dùng thử, đa phần người bán hàng sẽ không cho bạn mẫu thử nếu bạn chưa mua hàng vì việc này sẽ làm lộ ra điểm không sát với quảng cáo.

Trắng da siêu tốc với kem trộn – chất lượng ở đâu

Đa phần người bán đều cam đoan kem của mình được làm từ các loại thảo dược, hương liệu tự nhiên, nhập từ Thái Lan, Nhật Bản (các quốc gia có thể cam kết cho chữ xịn)… Tuy nhiên thành phần và nhãn mác các loại kem này đều không rõ, giấy chứng nhận của bộ y tế cũng không có. Chất lượng sản phẩm chỉ được cam đoan bằng miệng.

Điểm “lừa”: Để che đậy sự thật hàng trôi nổi, không nhãn mác, người bán đã sử dụng những câu quảng cáo phóng đại, cam kết chắc chắn và hình ảnh người dùng khách quan. Việc cam kết như thế này nghe qua thì rất hấp dẫn, nhưng không hề có giá trị đảm bảo nào cho các biến chứng sau khi sử dụng sản phẩm của bạn. Và hầu hết sản phẩm đều đóng gói với khối lượng lớn, không có mẫu thử nên hãy cân nhắc trước khi bỏ tiền ra kẻo “tiền mất, tật mang”

Giá cả thượng vàng hạ cám

Giá của các loại sản phẩm này cũng rất “trên trời”. Cùng một loại sản phẩm nhưng các shop khác nhau sẽ có các kiểu giá khác nhau. Thậm chí cùng một shop cũng làm giá kiểu thượng vàng hạ cám. Ví dụ với một sản phẩm kem trắng da cấp tốc, có shop bán với giá “220k hũ nhỏ dùng 1 tháng, 400k hũ lớn dùng 3 tháng” đi kèm câu quảng cáo “khối lượng gấp ba nhưng giá chưa gấp đôi, hãy mua hũ lớn để tiết kiệm”… hoặc mua hũ lớn tặng kèm một sản phẩm nào đó trị giá bằng một nửa sản phẩm.

Điểm “lừa”: Bạn hãy đặt câu hỏi khi thấy giá cả trên trời dưới đất như thế này. Công thức tính giá chung là:

Giá bán = Giá nguyên liệu + giá nhân công + thuế + các loại cp khác + % tiền lời

Bởi vậy khi mua một sản phẩm với khối lượng gấp ba mà giá chưa đến gấp đôi thì sản phẩm nhỏ đã tính lời bao nhiêu phần trăm. Mức giá đó khiến bạn cảm thấy rất “hời” khi mua với số lượng lớn. Tuy nhiên nếu mua về mới biết không dùng được thì bạn đã vứt đi một số tiền lớn.

Tham khảo bí quyết làm đẹp của các SAO nữ hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *